vị trí của bạn Home autobet

vòng loại đông nam á

Các đội tuyển Đông Nam Á chuẩn bị bước vào chiến dịch mới【vòng loại đông nam á】:Trong số các đội tuy

vòng loại đông nam á

Các đội tuyển Đông Nam Á chuẩn bị bước vào chiến dịch mới

vòng loại đông nam á

Trong số các đội tuyển bóng đá ở Đông Nam Á, chỉ có ĐT Việt Nam vào đến vòng loại thứ ba World Cup 2022 và giành vé sớm đến VCK Asian Cup 2023, hầu hết các đội tuyển còn lại sẽ phải tranh tài tại vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 để tìm vé đến với giải đấu được tổ chức ở Trung Quốc.

Cụ thể, những đội tuyển ở Đông Nam Á sẽ tranh tài ở vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 gồm có: Thái Lan, Philippines, Myanmar, Malaysia, Singapore, Indonesia và Campuchia. Các đội Lào, Brunei và Timor Leste đã sớm bị loại.

Tham dự vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 sẽ có tất cả 24 đội tuyển. Các đội bóng sẽ được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt để xác định 6 đội nhất và 5 đội nhì có thành tích tốt nhất ở các bảng giành vé đến VCK Asian Cup 2023 ở Trung Quốc.

Lễ bốc thăm vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 sẽ được AFC tổ chức vào cuối tháng 10. Các trận đấu đầu tiên của vòng loại này sẽ diễn ra ngày 1/2/2022./.

AC Milan khủng hoảng lực lượng sau loạt trận quốc tế tháng 10

VOV.VN – AC Milan sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột ở hàng phòng ngự sau khi kết thúc các trận đấu quốc tế tháng 10 của các ĐTQG.

Các đội tuyển Đông Nam Á chuẩn bị bước vào chiến dịch mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/180/vong-loai-dong-nam-a/