vị trí của bạn Home bet888

david luiz

Arsenal khiếu nại thất bại, FA giữ nguyên thẻ đỏ của David Luiz【david luiz】:Trong loạt trận mới nhất

david luiz

Arsenal khiếu nại thất bại, FA giữ nguyên thẻ đỏ của David Luiz

david luiz

Trong loạt trận mới nhất ở Ngoại hạng Anh của Arsenal gặp Wolves, David Luiz bị truất quyền thi đấu sau tình huống va chạm với Willian Jose của đội chủ nhà trong vòng cấm. 

Sau trận đấu, HLV Mikel Arteta cho biết ông bức xúc với quyết định trọng tài Craig Pawson phạt thẻ đỏ David Luiz. HLV trẻ tuổi của Arsenal khẳng định đội bóng thành London sẽ khiếu nại án phạt cấm thi đấu với David Luiz sau tình huống nhận thẻ đỏ trên. 

Dù vậy, khiếu nại của đội chủ sân Emirates đã không thành công. FA bác bỏ yêu cầu của phía Arsenal và giữ nguyên thẻ đỏ mà cầu thủ người Brazil đã phải nhận. Như vậy, Luiz sẽ bị treo giò trong trận đấu Arsenal làm khách của Aston Villa vào tối mai (6/2). 

Trong khi đó, một cầu thủ khác bị truất quyền thi đấu giữa tuần qua ở Ngoại hạng Anh là Bednarek đã được FA xóa thẻ đỏ sau khi Southampton tiến hành khiếu nại. Cầu thủ người Ba Lan sẽ đủ điều kiện ra sân trong trận Southampton đến làm khách trên sân của Newcastle ở loạt trận cuối tuần này./. 

Arsenal khiếu nại thất bại, FA giữ nguyên thẻ đỏ của David Luiz

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/229/david-luiz/