vị trí của bạn Home juara bet

messi juve

Messi được khuyên đến Juventus làm đồng đội của Ronaldo【messi juve】:Tương lai của Messi là đề tài nó

messi juve

Messi được khuyên đến Juventus làm đồng đội của Ronaldo

messi juve

Tương lai của Messi là đề tài nóng bỏng sau khi tiền đạo này chia tay Barca. Hiện tại, PSG đang đàm phán để chiêu mộ chân sút người Argentina. Bên cạnh đó, Chelsea cũng nhảy vào cuộc đua giành M10.

Bày tỏ quan điểm của mình về bến đỗ mới của Messi, tiền vệ James Rodriguez của Everton cho rằng: “Messi nên đến Juventus để chơi bóng cùng Ronaldo. Đó là giấc mơ của nhiều người hâm mộ, khi thấy hai người họ chơi bóng cùng nhau”.

Theo quan điểm của James Rodriguez, Barca sẽ gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế Messi vì tiền đạo sinh năm 1987 không chỉ là “cỗ máy ghi bàn” mà là người chuyên “dọn cỗ” cho đồng đội ở sân Nou Camp.

Cầu thủ người Colombia cho rằng: “Bóng đá đã thay đổi rất nhiều, việc Messi chia tay Barca đã chứng minh điều đó. Ai có thể tưởng tượng rằng Messi sẽ rời Barca hay Ramos chia tay Real Madrid. El Clasico ở La Liga giờ sẽ khác. Trước đây, máy quay dành cho Ronaldo và Messi, nhưng bây giờ mọi người vẫn theo dõi, nhưng sẽ không giống như vậy nữa”.

James Rodriguez hiện đang thuộc biên chế của Everton. Cầu thủ này được HLV Ancelotti thuyết phục sang Ngoại hạng Anh chơi bóng. Mặc dù HLV Ancelotti đã rời Everton để trở lại dẫn dắt Real Madrid, nhưng tiền vệ người Colombia vẫn ở lại, muốn chứng minh năng lực dưới thời HLV Rafa Benitez./.

Messi được khuyên đến Juventus làm đồng đội của Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/242/messi-juve/