vị trí của bạn Home bet888

hannibal mejbri

Tài năng trẻ của Manchester United nói rõ lý do từ chối tuyển Pháp【hannibal mejbri】:Tiền vệ Hannibal

hannibal mejbri

Tài năng trẻ của Manchester United nói rõ lý do từ chối tuyển Pháp

hannibal mejbri

Tiền vệ Hannibal Mejbri đã từ chối đội tuyển Pháp để khoác áo đội tuyển Tunisia

Trong số các tài năng trẻ đang chơi bóng tại Học viện của Manchester United, Hannibal Mejbri là một trong những cá nhân được đánh giá cao nhất. Trước đây, anh đã có không ít lần ra sân cho ĐT Pháp ở các cấp độ trẻ, nhưng vừa rồi, tiền vệ này đã chính thức quyết định khoác áo ĐTQG Tunisia.

Thông qua RMC Sport, Mejbri đã có những chia sẻ đáng chú ý về lựa chọn này:

“Tôi nghĩ rằng đó là quyết định tốt nhất cho tôi và gia đình mình. Tôi rất tự hào về quyết định này. Tunisia là đất nước của tôi, đất nước của cha mẹ tôi, thế nên chắc chắn có một mối liên kết mạnh mẽ."

Hannibal Mejbri, Elliot Thorpe

Manchester United v Tottenham Hotspur: Premier League 2 / Alex Livesey/Getty Images

“Tôi rất thích Tunisia, đó là lý do tại sao tôi đưa ra quyết định này. Tôi có thể nói một chút tiếng Ả Rập, nhưng không tốt lắm. Tôi đã quên mất nó kể từ khi đến nước Anh. Nhưng tôi không sợ hãi về điều này."

 “Trở ngại càng lớn thì bạn càng có thể cải thiện bản thân. Nó chỉ có thể giúp tôi có thêm kinh nghiệm. Cha và mẹ tôi rất vui vì tôi đã chọn Tunisia, chắc chắn là như vậy."

“Nó giống như một món quà đối với họ. Nhưng đồng thời nó cũng làm cho tôi hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng mình đã có một lựa chọn đúng đắn. Chúng ta hãy cùng chờ xem trong tương lai liệu có phải như vậy hay không. Tôi đang cố gắng xây dựng một thứ gì đó, không phải hoàn toàn ở khía cạnh thể thao."

Tài năng trẻ của Manchester United nói rõ lý do từ chối tuyển Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/266/hannibal-mejbri/