vị trí của bạn Home pasaranbola

tuyển hà lan

HLV Louis Van Gaal trở lại đội tuyển Hà Lan【tuyển hà lan】:HLV Louis van Gaal trở lại làm HLV đội tuy

tuyển hà lan

HLV Louis Van Gaal trở lại đội tuyển Hà Lan

tuyển hà lan

HLV Louis van Gaal trở lại làm HLV đội tuyển Hà Lan sau 7 năm rời đội tuyển.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) xác nhận, Louis van Gaal sẽ trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia ngay từ thời điểm này. Ông có nhiệm vụ đưa tuyển Hà Lan tới World Cup 2022 và xa hơn nữa. Đội ngũ huấn luyện của ông sẽ bao gồm Danny Blind, Henk Fraser (trợ lý HLV) và Frans Hoek (HLV thủ môn).

Đây là lần thứ 3 Van Gaal nắm quyền dẫn dắt tuyển Hà Lan. Ở nhiệm kỳ đầu tiên giai đoạn 2000-2002, Van Gaal thất bại trong việc đưa "Cơn lốc màu da cam" giành vé dự World Cup trên đất Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nhưng tới giai đoạn 2012-2014, Van Gaal thành công rực rỡ. Tuyển Hà Lan khi đó không được đánh giá cao nhưng dưới sự chỉ đạo của vị HLV 69 tuổi, họ giành được vị trí thứ 3 chung cuộc.

Training - Netherlands Training Session

Training – Netherlands Training Session / VI-Images/Getty Images

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp đồng, Van Gaal nói: "Bóng đá Hà Lan luôn trong trái tim tôi, và vai trò huấn luyện tuyển quốc gia là vị trí then chốt trong việc phát triển bóng đá. Huấn luyện tuyển Hà Lan là vinh dự. Không còn nhiều thời gian cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Cầu thủ và Ban luấn luyện sẽ tập trung 100% vào nhiệm vụ này."

Van Gaal nắm quyền tuyển Hà Lan sau sự ra đi của Frank de Boer. Tuyển Hà Lan toàn thắng cả 3 trận vòng bảng EURO 2020 và chỉ phải gặp một CH Czech được đánh giá thấp hơn ở vòng 1/8. Tuy nhiên, "Cơn lốc màu da cam" không tận dụng được cơ hội và để thua với tỷ số 0-2 chung cuộc.

HLV Louis Van Gaal trở lại đội tuyển Hà Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/269/tuyen-ha-lan/