vị trí của bạn Home situs freebet

fabio da silva

Fabio Da Silva hy vọng MU có thể vô địch mùa giải đến【fabio da silva】:Cựu ngôi sao của Manchester Un

fabio da silva

Fabio Da Silva hy vọng MU có thể vô địch mùa giải đến

fabio da silva

Cựu ngôi sao của Manchester United, Fabio da Silva, khẳng định rằng những điều đặc biệt đang diễn ra ở Old Trafford.

Manchester United đã đầu tư rất nhiều để mang về Jadon Sancho từ Borussia Dortmund và Raphael Varane từ Real Madrid. Câu lạc bộ đang kỳ vọng mang về thêm ít nhất một tiền vệ để có thể cạnh tranh danh hiệu mùa tới.

Fabio da Silva là một phần của đội hình vô địch Premier League dưới thời Sir Alex, anh tin rằng cảm giác quen thuộc của một câu lạc bộ gia đình đã trở lại Manchester United dưới thời Solskjaer. Fabio cảm thấy HLV hiện tại của Manchester United đang tạo ra một điều gì đó đặc biệt và lạc quan rằng Quỷ đỏ sẽ lại trở thành nhà vô địch Premier League mùa giải tới.

Fabio Da Silva, Rafael Da Silva

Wolverhampton Wanderers v Manchester United – Premier League / Scott Heavey/Getty Images

Cầu thủ người Brazil nhấn mạnh rằng khó có thể không thừa nhận rằng Manchester United đã chơi tốt hơn dưới thời Solskjaer.

Fabio nói với The Athletic: "Bây giờ bạn có thể thấy United đang bắt đầu trở lại là một gia đình. Anh ấy là người phù hợp, anh ấy gắn kết mọi người lại với nhau. Và mùa giải tiếp theo… nhà vô địch! Vô địch! Tôi thực sự tin vào điều đó."

"Một điều kỳ diệu đang xảy ra. Tôi có thể thấy sự phát triển của đội trong 2 năm qua. Tôi rất tự tin rằng họ có thể giành được danh hiệu ngay bây giờ. Tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn năm trước và khi đó tôi đã nói, 'Hãy kiên nhẫn'. Bây giờ, mọi người có thể thấy United đang trở lại."

"Họ đã phát triển trong mùa giải trước. Nếu bạn không thể thấy rằng United đang tốt hơn trước, bạn không xem cùng môn thể thao với tôi. Và tôi hy vọng họ sẽ nâng cao chiếc cúp này vì tôi yêu Manchester United và tôi cũng yêu Ole."

Fabio Da Silva hy vọng MU có thể vô địch mùa giải đến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/272/fabio-da-silva/