vị trí của bạn Home juara bet

đấu trường vinh quang

Messi chỉ ra 6 cái tên thách thức PSG tại Champions League【đấu trường vinh quang】:Messi đã chỉ ra nh

đấu trường vinh quang

Messi chỉ ra 6 cái tên thách thức PSG tại Champions League

đấu trường vinh quang

Messi đã chỉ ra những thách thức của Paris Saint Germain tại Champions League trong mùa giải này.

Paris Saint Germain đã có được những sự chuẩn bị cực kỳ khủng khiếp cho mùa giải này để hướng đến vinh quang tại đấu trường Champions League và lấy lại những vinh quang tại Ligue 1 sau một mùa giải trước thất bại trước Rennes. Tuy vậy, sẽ có rất nhiều đội bóng cũng đang hướng đến vinh quang tại giải đấu danh giá nhất Châu Âu và Messi cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Phát biểu qua France Football được Marca dẫn lại, Messi đã chia sẻ: "Đó là giấc mơ của mọi người ở đây. CLB đã theo đuổi mục tiêu đó nhiều năm qua và đang tiến gần hơn. Từ quan điểm cá nhân, mục tiêu của tôi cũng y hệt. Tôi thích đăng quang Champions League lần nữa, như đã từng nói khi còn ở Barca. Champions League là 1 đấu trường tuyệt vời để chiến thắng."

Lionel Messi

Rennes v Paris Saint Germain – Ligue 1 Uber Eats / Catherine Steenkeste/GettyImages

"PSG sở hữu tập thể cầu thủ cần thiết. Champions League thực sự là mối quan tâm chính của chúng tôi, nhưng cũng có những đội bóng mạnh mẽ khác như Chelsea, 2 đội thành Manchester, Real Madrid, Inter và Bayern Munich. Họ đều là những đội tuyệt vời.

Chúng tôi có các cá nhân tuyệt vời, nhưng vẫn cần thấu hiểu lẫn nhau và xây xựng 1 đội bóng thống nhất. Để có thể giành các danh hiệu lớn, bạn phải là tập thể thi đấu gắn kết. Đó là lý do vì sao tôi nghĩ PSG vẫn đang ở phía sau các CLB khác, bởi lẽ tập thể của họ có nhiều kinh nghiệm chơi bóng cùng nhau hơn chúng tôi."

Messi chỉ ra 6 cái tên thách thức PSG tại Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/273/dau-truong-vinh-quang/