vị trí của bạn Home juara bet

sao tre mu

Sao trẻ MU Brandon Williams tặng cha chiếc siêu xe nhân ngày sinh nhật【sao tre mu】:Cầu thủ trẻ của M

sao tre mu

Sao trẻ MU Brandon Williams tặng cha chiếc siêu xe nhân ngày sinh nhật

sao tre mu

Cầu thủ trẻ của Manchester United Brandon Williams đã khiến cha mình kinh ngạc trong ngày sinh nhật khi nhận quà là một chiếc siêu xe Mercedes.

Ngày 21/5 vừa qua là sinh nhật cha của hậu vệ cánh đang chơi cho MU. Và cầu thủ được cất nhắc lên đội một mùa này đã tặng cho ông một chiếc Mercedes mới cáu cạnh.

Trong video được quay lại cảnh cha của Willams nhận quà, có thể thấy ông vô cùng sốc và không kém phần hạnh phúc với món quà đặc biệt này của con trai. Brandon đã dắt ông ra phía sau nhà và hét lên: 'Chúc mừng sinh nhật', cùng lúc chỉ vào chiếc xe.

Không tin vào mắt mình, cha của Williams chỉ biết thốt lên: "Chiếc đó hả? Nghiêm túc hả? Bố run hết cả người đây này. Con đùa bố hả?"

Hậu vệ trẻ Williams đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều từ khi nhận được sự trọng dụng của Ole Gunnar Solskjaer. Tài năng sinh năm 2000 đã có 17 trận chơi cho Quỷ Đỏ mùa này, tính ở hai đấu trường lớn nhất là Ngoại hạng Anh và Europa League.

Sao trẻ MU Brandon Williams tặng cha chiếc siêu xe nhân ngày sinh nhật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/274/sao-tre-mu/