vị trí của bạn Home autobet

ngoi sao 2sao

Cựu sao Arsenal khuyên Mikel Arteta tống cổ 2 sao này【ngoi sao 2sao】:Charlie Nicholas – người cũ tại

ngoi sao 2sao

Cựu sao Arsenal khuyên Mikel Arteta tống cổ 2 sao này

ngoi sao 2sao

Charlie Nicholas – người cũ tại Emirates mới đây đã khuyên huấn luyện viên Mikel Arteta nên bán hai cầu thủ Ozil và Mustafi càng sớm càng tốt.

Mesut Ozil và Shkodran Mustafi là hai cầu thủ đang nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ Pháo Thủ vì màn trình diễn tệ hại của đội bóng. Đặc biệt trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, huyền thoại một thời của Arsenal là Charlie Nicholas cũng đã gợi ý đội bóng nên bán hai cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Ozil và Mustafi phải rời Arsenal

Ozil và Mustafi phải rời Arsenal / Jean Catuffe/Getty Images

Chia sẻ trên Sky Sports, Charlie Nicholas cho hay: “Vấn đề mà Arsenal đang phải đối mặt là Mesut Ozil đang phá vỡ quỹ lương. Cậu ta chỉ ở lại và được chơi bóng chỉ vì lương cao? Và làm thế nào chúng ta có thể tống những cái tên như Shkodran Mustafi ra đi? Arsenal đã gặp rắc rối với công việc tìm lại đẳng cấp trong một thời gian dài, từ khi David Dein ra đi năm 2008".

"Chúng ta có vấn đề trong việc xác định cầu thủ. Tôi chẳng hiểu vì sao đội bóng trả 30, 40 triệu bảng cho Mustafi hay những hậu vệ khác – những người mà thú thực, tôi không có ý thiếu tôn trọng họ – không hề đủ đẳng cấp thi đấu cho đội bóng. Công tác chuyển nhượng Arsenal đang mắc sai lầm lớn. Các cầu thủ sẽ nhận ra họ không đủ sức cạnh tranh ngai vàng Premier League, và giờ còn không dự nổi Champions League”.

Hiện tại, cả Mesut Ozil và Shkodran Mustafi đều còn một năm hợp đồng với Pháo Thủ thành Luân Đôn. Nhiều khả năng câu lạc bộ sẽ bán hai cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới để tránh tình trạng mất trắng.

Cựu sao Arsenal khuyên Mikel Arteta tống cổ 2 sao này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/275/ngoi-sao-2sao/