vị trí của bạn Home situs freebet

victor font

Victor Font: “Điều này sẽ giúp Messi ở lại Barcelona”【victor font】:Mới đây, một trong những ứng cử v

victor font

Victor Font: "Điều này sẽ giúp Messi ở lại Barcelona"

victor font

Mới đây, một trong những ứng cử viên cho ghế chủ tịch tại Barcelona đã chỉ ra cách giữ chân ngôi sao lớn nhất của đội bóng.

Sau khi chủ tịch Bartomeu từ chức, cuộc đua đến ghế chủ tịch của Barcelona đang nóng hơn bao giờ hết. Đa phần những ứng cử viên đều có một mục đích khi ngồi lên ghế nóng của Barcelona, đó là giữ chấn được Messi. Và mới đây Victor Font đã chỉ ra lý do để Messi ở lại Barca.

Tribal Football dẫn lời Victor Font:

"Khi bạn đủ may mắn để sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong đội của mình, bạn phải giữ chân được tài năng đó. Nếu Messi chuyển sang đội bóng đối thủ, chúng ta sẽ không dễ dàng tìm được phương án thay thế vì không có giải pháp nào để thay thế cậu ấy."

"Đó là lý do tại sao giữ chân Messi trong thời gian ngắn hạn là một điều cần thiết. Nhưng đối với chúng tôi, mối quan hệ giữa Messi và Barca là một mối quan hệ chiến lược, và câu lạc bộ muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tạo điều kiện thích hợp để Messi có thể đóng một vai trò nào đó ở đây, ngay cả khi cậu ấy giải nghệ. Messi có thể mang lại rất nhiều ý tưởng."

Barcelona v Real Sociedad - La Liga

Barcelona v Real Sociedad – La Liga / Quality Sport Images/Getty Images

"Messi cần được thuyết phục rằng chúng tôi có một dự án mang tính cạnh tranh, hướng đến chiến thắng, và Xavi có thể đóng vai trò quyết định giúp đội bóng làm điều đó. Uy tín và sự hiểu biết về bóng đá của Xavi là lý lẽ tốt nhất để thuyết phục một người như Messi."

"Họ là những người bạn, hiểu biết lẫn nhau, họ tin tưởng nhau và đó sẽ là chìa khóa."

Xavi đã từng được liên hệ để trở thành HLV của Barcelona, tuy nhiên anh đã từ chối nhiệm vụ đó. Liệu với nhiệm vụ đưa Barcelona trở lại thời kỳ hoàng kim, Xavi có trở về.

Victor Font: "Điều này sẽ giúp Messi ở lại Barcelona"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/277/victor-font/