vị trí của bạn Home autobet

viet nam thai lan king cup

CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam công bố đội trưởng, đội phó ở Kings Cup 2019【viet nam thai lan king cup】:

viet nam thai lan king cup

CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam công bố đội trưởng, đội phó ở King's Cup 2019

viet nam thai lan king cup

​Tuyển Việt Nam chính thức công bố đội trưởng, đội phó ở King’s Cup 2019, đây đều là những cái tên đã quen thuộc.

Cụ thể, ngay khi đặt chân lên đất Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã họp toàn đội và bầu ra đội phó, đội trưởng tuyển​Việt Namở giải King’s Cup 2019 lần này. Theo đó, Quế Ngọc Hải chính là người được tin tưởng giao chiếc băng đội trưởng, ngoài năng lực chuyên môn, Ngọc Hải còn là người có tố chất thủ lĩnh, thi đấu với tinh thần cao nhất vì thế tấm băng đội trưởng là hoàn toàn xứng đáng với anh.

Koya Kitagawa,Que Ngoc Hai

Với tấm băng đội phó, Quang Hải là người được giao trọng trách. Tiền vệ của Hà Nội FC là thủ quân của tuyển U23 Việt Nam và xứng đáng là đội phó một đội tuyển. Bất ngờ lớn nhất có lẽ nằm ở vị trí của Văn Toàn, người lần đầu tiên được tin tưởng trong thành phần ban cán sự của tuyển Việt Nam, Văn Toàn được bầu là đội phó 2, sẽ đeo băng đội trưởng khi cả Quang Hải và Ngọc Hải không có mặt trên sân.

Công Phượng CHÍNH THỨC rời Incheon, lộ diện luôn bến đỗ mới Thonglao chê Việt Nam không bằng Thái Lan và đây là lời đáp trả cực gắt của HLV Park Hang-seoThầy Park Hang-seo thừa nhận sai lầm khi tham dự King’s Cup 2019HLV Park Hang-seo nói gì về chấn thương của Đình Trọng?CHÍNH THỨC: Đình Trọng lỡ King’s Cup, cái tên thay thế đã lộ diện!

Trưa nay, sau hơn 1 giờ bay, toàn đội đã có mặt ở Buriram để chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục King’s Cup 2019. Bộ 3 Công Phượng, Văn Lâm và Xuân Trường cũng đã hội quân đầy đủ cùng các đồng đội. Sau khi về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có buổi tập đầu tiên ở Buriram vào lúc 18h30.

CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam công bố đội trưởng, đội phó ở King's Cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/279/viet-nam-thai-lan-king-cup/