vị trí của bạn Home pasaranbola

barca vs psg

Ăn mừng khiêu khích trong trận Barca vs PSG, cách đáp trả của Neymar sẽ khiến Di Maria chết lặng【bar

barca vs psg

Ăn mừng khiêu khích trong trận Barca vs PSG, cách đáp trả của Neymar sẽ khiến Di Maria 'chết lặng'

barca vs psg

​Còn nhớ phong cách ăn mừng đầy khiêu khích của Angel Di Maria trong trận đấu lịch sử giữaBarcelona vs Paris Saint-Germain? Có vẻ như cựu ngôi sao của Real Madrid và Manchester United sẽ còn phải hối tiếc ‘dài dài’ vì hành động này.

sds

Không chỉ hối tiếc vì sau đó Barca đã lội ngược dòng khó tin để loại PSG mà bởi người hùng với cú đúp của trận đấu đó là Neymara mới đây đã có đòn đáp trả cho động tác ăn mừng của Di Maria.

Trên instagram của mình, ngôi sao của Barcelona đã đăng một bức ảnh với động tác y hệt như Di Maria đã làm sau khi Edinson Cavani ghi siêu phẩm volley tưởng chừng sẽ dập tắt hy vọng lội ngược dòng của đội chủ sân Camp Nou.

“Shhhh” – chỉ một dòng caption đơn giản nhưng đọc vào là đủ hiểu Neymar muốn nói gì.

sds

‘Một công đôi chuyện’ – vừa giới thiệu cho thương hiệu đồng hồ nổi tiếng mà Neymar đang làm đại sứ nhưng lại vừa là một đòn trả đũa không thể ‘độc’ hơn của tiền đạo người Brazil đối với Di Maria – cầu thủ từng khoác áo đội bóng không đội trời chung với Barca là Real Madrid.

“>

​​

Ăn mừng khiêu khích trong trận Barca vs PSG, cách đáp trả của Neymar sẽ khiến Di Maria 'chết lặng'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/282/barca-vs-psg/