vị trí của bạn Home bet888

lương messi ở barca

Messi và đồng đội giúp Barca tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi giảm lương?【lương messi ở barca】:​Lio

lương messi ở barca

Messi và đồng đội giúp Barca tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi giảm lương?

lương messi ở barca

​Lionel Messivà đồng đội đã cam kết giảm 70% lương để hỗ trợ cho đội bóng của mình là​Barcelonatrong giai đoạn khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Marc Ter Stegen,Clement Lenglet,Frenkie de Jong,Ivan Rakitic,Sergio Busquets,Gerard Pique,Lionel Messi,Antoine Griezmann,Martin Braithwaite,Nelson Semedo,Jordi Alba

Với việc giảm 70% lương, Messi và các đồng đội ở Barca sẽ giúp cho CLB giảm đi 14 triệu euro trong mùa dịch Covid-19. Thông tin được chủ tịch đội bóng Catalan ông Josep Bartomeu tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Sport.

Việc Messi chấp nhận giảm lương đi kèm theo những ồn ào với lời phê bình ngầm của Messi nhắm thẳng vào BLĐ của CLB. Tuy vậy, nghĩa cử này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Barca trong hoàn cảnh khó khăn vì không có bóng đá trong mùa dịch.

Xem thêm: Bị Messi nổi giận vụ giảm lương, chủ tịch Barcelona phải lên tiếng

Xem toàn bộ thông báo về việc giảm lương của Messi tại đây

Lionel Messi

Ngoài việc giảm lương, Messi và đồng đội còn trích ra thêm 2% lương để hỗ trợ đội bóng trả đủ lương cho nhân viên.

“Cầu thủ sẽ giảm lương tuần 70% và thêm 2% vào quỹ lương chi trả cho các nhân viên vốn phải ở nhà vì không có bóng đá.” Bartomeu nói.

​”Barca sẽ trả một phần lương nhưng chính các cầu thủ mới là những người giúp cho các nhân viên nhận đủ 100% lương. Các cầu thủ sẽ mất đi 5.75% trong thu nhập hàng năm của mình ở giai đoạn cấp bách này.”

“Đội bóng sẽ tiết kiệm được 14 triệu euro từ bóng đá và hai triệu euro từ các môn thể thao khác. Tổng cộng là 16 triệu euro trong giai đoạn khẩn cấp ở Tây Ban Nha.”

“70% là bởi đây là con số mà chúng tôi cho rằng hợp lý. Cầu thủ vẫn làm việc ở nhà, 30% lương cho khoản này, còn cắt 70% là bởi họ không ra sân.”

Tây Ban Nha đang là quốc gia có nhiều ca nhiễm Covid-19 thứ ba thế giới chỉ sau Mỹ và Ý. Con số này đang gần tiến đến 100 ngàn người trong ít ngày tới và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Messi và đồng đội giúp Barca tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi giảm lương?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/284/luong-messi-o-barca/