vị trí của bạn Home autobet

câu lạc bộ psg

Neymar nói gì trong ngày ra mắt PSG?【câu lạc bộ psg】:​Sau rất nhiều biến động, cuối cùng Paris Saint

câu lạc bộ psg

Neymar nói gì trong ngày ra mắt PSG?

câu lạc bộ psg

​Sau rất nhiều biến động, cuối cùng Paris Saint Germain cũng chính thức "chốt hạ" bản hợp đồng thế kỷ mang tên Neymar.

Thông tin trên đã được chính​ trang chủ của đội bóng nước Pháp xác nhận. Theo đó, Neymar sẽ gia nhập PSG theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương 515 nghìn bảng/tuần.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt PSG, Neymar cho biết:

"Tôi vô cùng hạnh phúc khi được trở thành một phần của câu lạc bộ Paris Saint Germain."

"Kể từ khi tôi đặt chân đến châu Âu, PSG đã luôn là một trong những đội bóng có tiềm lực, sức cạnh tranh và tham vọng lớn lao nhất."

"Tất nhiên, thách thức lớn nhất của tôi, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy tôi chuyển đến PSG là giúp đội bóng chinh phục được danh hiệu mà các cổ động viên mong muốn."

"Tôi đã có 4 năm chinh chiến ở châu Âu và tôi đã sẵn sàng để thi đấu ở nơi đây. Kể từ hôm nay, tôi sẽ cống hiến hết sức mình cho PSG, góp phần mở ra những chân trời mới cho câu lạc bộ cũng như mang lại hạnh phúc cho hàng triệu người ủng hộ tôi trên khắp thế giới."

Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi cũng có những phát biểu chào mừng ngôi sao mới của đội bóng.

"Chúng tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được chào đón Neymar Jr đến với Paris Saint Germain."

"Neymar Jr là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của làng túc cầu giáo hiện tại. Tinh thần chiến thắng, trình độ chuyên môn và khả năng lãnh đạo biến cậu ấy trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Neymar sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho PSG."

"Trong 6 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một dự án tham vọng để biến PSG trở thành đội bóng số 1 không chỉ trong nước mà còn là cả châu Âu. Ngày hôm nay, với sự xuất hiện của Neymar Jr, cùng với sự ủng hộ tuyệt đối từ phía người hâm mộ, tôi tin rằng chúng tôi đã tiến gần hơn đến mục tiêu đó. Đây cũng là ước mơ lớn nhất của chúng tôi", Al-Khelaifi kết luận.

Neymar nói gì trong ngày ra mắt PSG?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/287/cau-lac-bo-psg/