vị trí của bạn Home pasaranbola

david seaman

Huyền thoại David Seaman chỉ ra cái tên bất ngờ xứng đáng thay Xhaka làm đội trưởng【david seaman】:​T

david seaman

Huyền thoại David Seaman chỉ ra cái tên bất ngờ xứng đáng thay Xhaka làm đội trưởng

david seaman

​Thủ thành huyền thoạiDavid Seaman của Arsenal mới đây đã bầu một phiếu cho David Luiz làm đội trưởng.

Seaman hiểu CĐV​Arsenalsẽ không bao giờ nguôi ngoai hành động sốc nổi của Xhaka trong trận đấu với Crystal Palace và hối ban huấn luyện cần chọn ra một thủ quân mới.

Granit Xhaka

“Tôi không nghĩ người hâm mộ sẽ tha thứ cho cậu ta, mãi mãi. Dù sao thì cậu ta cũng chẳng phải mẫu cầu thủ mà đám đông yêu thích, việc cậu ta trở thành đội trưởng cũng khiến nhiều người sốc”.

“Tôi không chắc cách thức bầu đội trưởng ở Arsenal hiện nay là gì. Nhưng chẳng có lý gì lại để cho các cầu thủ bầu chọn với nhau cả. HLV phải là người rõ nhất và chỉ định gương mặt xứng đáng”.

5 ƯCV sáng giá thay thế Granit Xhaka mang băng thủ quân Arsenal Xhaka bật Emery, nhất quyết không xin lỗi NHM Arsenal sau vụ văng tụcLĐBĐ Thụy Sĩ lên tiếng xác nhận khả năng Xhaka giữ băng đội trưởngXem thêm tin về Arsenal tại đây

“Giờ thì sao, Arsenal có đổi đội trưởng không? HLV có chọn người mới không? Ông ta sẽ chọn ai? Nói thật hiện tại Arsenal không có nhiều nhân tố đủ phẩm chất đeo băng thủ quân”.

“Nhưng với tôi, Luiz là một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc. Liệu việc vừa chuyển tới đội bóng lập tức đeo băng có nghịch lý? Thật ra chẳng nhằm nhò gì cả”.

David Seaman of Arsenal

Ngoài ra,Seaman cũng kêu gọi Xhaka sớm công khai xin lỗi các CĐV: “Đó là những hành động mà một người đội trưởng không được phép mắc phải. Cậu ấy cần chấp nhận cảm xúc của CĐV và bản lĩnh đứng vững”.

“Trước đây là cầu thủ, tôi cũng có nhiều khoảnh khắc ngôn cuồng và bị chỉ trích. Cách tôi làm đơn giản là công khai đứng trước truyền thông và nói: Tôi xin lỗi vì hành động của mình”.

Huyền thoại David Seaman chỉ ra cái tên bất ngờ xứng đáng thay Xhaka làm đội trưởng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/288/david-seaman/