vị trí của bạn Home juara bet

ban quyen world cup

XÁC NHẬN: Việt Nam có bản quyền World Cup 2018【ban quyen world cup】:​Đối tác bán bản quyền cho đài t

ban quyen world cup

XÁC NHẬN: Việt Nam có bản quyền World Cup 2018

ban quyen world cup

​Đối tác bán bản quyền cho đài truyền hình Việt Nam VTV xác nhận Việt Nam đãcó được bản quyền phát sóng tất cả các trận đấu của World Cup 2018.

Cụ thể, dù phía đại diện Đài truyền hình Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức, nhưngInfront Sports & Media – đơn vị nắm bản quyền World Cup khu vực châu Á đã xác nhận trên trang chủ của mình rằng Việt Nam đã sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018.

FBL-WC2018-RUS-CONFED

Như 90min từng đưa tin, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã gặp vô vàn khó khăn trong việc thương thuyết về bản quyền truyền hình cho Vòng chung kết World Cup 2018. VTV trong những tháng vừa qua đã nỗ lực trong việc đàm phán và mọi thứ tưởng chừng như khả quan khi phía Infront Sports & Media sẵn sàng giảm số tiền bán bản quyền cho Việt Nam xuống còn 6 triệu USD, đây là con số thấp nhất mà Infront Sports & Media có thể giảm, ban đầu, họ thậm chí còn đòi phía Việt Nam chi tới 18 triệu USD.

Thế nhưng, VTV vẫn cho rằng, số tiền 6 triệu USD cho bản quyền truyền hình World Cup 2018 là quá cao, đài truyền hình của Việt Nam đang nỗ lực để đàm phán, nhằm giảm xuống mức giá chỉ còn 3-4 triệu USD – ngang bằng với mức giá mà họ từng chi cho World Cup 2014.

Đdd

​​Trên trang chủ của mình,Infront Sports & Mediađã liệt kê Việt Nam vào danh sách các quốc gia sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018. Đây là thông tin cực vui cho người hâm mộ sau một thời gian dài chờ đợi bất chấp việc đại diện đài truyền hình Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức.

TheoInfront Sports & Media, Việt Nam đã trở thành Quốc gia thứ 26 tại châu Á sở hữu thành công bản quyền World Cup 2018, phát sóng tất cả các trận đấu hấp dẫn nhất của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Có lẽ, VTV sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về việc này.

XÁC NHẬN: Việt Nam có bản quyền World Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/289/ban-quyen-world-cup/