vị trí của bạn Home betting online

cầu thủ đột quỵ chết

SỐC: Đột quỵ khi đang thi đấu sân 7 tại Hà Nội, một người đàn ông qua đời【cầu thủ đột quỵ chết】:​Đột

cầu thủ đột quỵ chết

SỐC: Đột quỵ khi đang thi đấu sân 7 tại Hà Nội, một người đàn ông qua đời

cầu thủ đột quỵ chết

​Đột quỵ ngay trên sân bóng vốn là một trong những tình huống nguy hiểm nhất và có thể dẫn đến thiệt mạng mà vốn đã có nhiều tiền lệ từ trước đây trong lịch sử bóng đá thế giới.

Mới đây ngay tại Hà Nội đã chứng kiến một ca tử vong sau khi đột quỵ trên sân mini 7 người.

Sự việc xảy ra tại thủ đô mà cụ thể là trên sân bóng nổi tiếng PKKQ và được đăng tải trên facebook của nhóm ​Tìm đối tác gấp – Forumbongda.com.

sd

Tài khoản @Tran Ngoc Tiep trong bài post hôm 5/8 vừa qua trên forum này đã thông báo về việc một người đàn ông trung niên vào khoảng 37 tuổi (chưa rõ tên tuổi) đã đột quỵ trên sân.

Theo lời kể của một số nhân chứng kể lại thì trận đấu vốn đã kết thúc nhưng cả hai đội đồng ý đá thêm 5-10 phút (bù giờ), người đàn ông này đã ráng sức và ngã quỵ ra sân ngay sau đó. Máu được nhìn thấy chảy ra từ mũi và tim có dấu hiệu đập rất yếu.

Sau khi được đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu thì người đàn ông này đã có dấu hiệu tỉnh lại nhưng một lúc sau thì….qua đời ngay trên giường bệnh. Theo một số người cho biết người đàn ông xấu số này không hề có tiền sử tim mạch.

sd

Rất nhiều lời bình luận đã chia buồn cùng gia đình và cũng có lời cảnh tỉnh các cầu thủ đá 'phủi' hãy thi đấu trong khả năng cho phép đừng quá ráng sức rất dễ dẫn đến đột quỵ và chết não. 

sd

Abdelhak ″Appie″ Nouri – cầu thủ trẻ đầy triển vọng của Ajax Amsterdam trong trận đấu giao hữu với Werder Bremen hồi tháng trước cũng đã đột quỵ và được đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu bằng trực thăng. 

Tình thế tưởng chừng như đã vô vọng khi Nouri có khả năng phải sống thực vật cả đời vì chết não nhưng nhờ cấp cứu kịp thời nên đã tạm vượt qua cơn nguy kịch.

SỐC: Đột quỵ khi đang thi đấu sân 7 tại Hà Nội, một người đàn ông qua đời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/299/cau-thu-dot-quy-chet/