vị trí của bạn Home pasaranbola

futsal wc 2016

CHÍNH THỨC: Suphawut & Minh Trí sở hữu bàn thắng đẹp nhất và nhì Futsal World Cup 2016【futsal wc 201

futsal wc 2016

CHÍNH THỨC: Suphawut & Minh Trí sở hữu bàn thắng đẹp nhất và nhì Futsal World Cup 2016

futsal wc 2016

FIFA đã chính thức công bố kết quả của cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016 vừa qua trên đất Colombia.

​Xem toàn bộ 10 bàn thắng trong cuộc bình chọn tại đây.

Kết quả bất ngờ khi siêu phẩm củaSuphawut Thueanklangtuyển Futsal Thái Lan và Nguyễn Minh Trítuyển Futsal Việt Nam đã trở thành hai bàn thắng đẹp nhất mùa giải.

Qua mặthàng loạt những huyền thoại khác của làng futsal thế giới như Ricardinho và Falcao – những người cũng sở hữu những bàn thắng cực kỳ đẹp mắt trong giải đấu vừa qua, hai cái tên Suphawut và Minh Trí đã làm rạng danh người Đông Nam Á tại giải đấu tầm cỡ thế giới như Futsal World Cup.

Pha ghi bàn của Suphawut vào lưới Cuba:

Cú solo đẹp mắt của Nguyễn Minh Trí trong ngày lập cú đúp tại trận đấu mở màn thắng Guatemala.

Gần 40.000 phiếu bình chọn cho cả thảy 10 bàn thắng và với 80% số phiếu bầu, pha ghi bàn đẳng cấp của Suphawut không có đối thủ trong cuộc bình chọn này.

FUTSAL-WC-2016-AZE-THA

Một mùa giải thành công của Nguyễn Minh Trí và các đồng đội khi lần đầu đến với World Cup Futsal nhưng đã để lại ấn tượng đẹp với một giải Fair Play, thành tích vào đến vòng loại trực tiếp và giờ đây là pha ghi bàn được cả thế giới công nhận.

aaa

CHÍNH THỨC: Suphawut & Minh Trí sở hữu bàn thắng đẹp nhất và nhì Futsal World Cup 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/306/futsal-wc-2016/