vị trí của bạn Home autobet

cau thu sterling

Sterling trước cơ hội trở thành Cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử Man City【cau thu sterling】:​Tiề

cau thu sterling

Sterling trước cơ hội trở thành Cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử Man City

cau thu sterling

​Tiền vệ Raheem Sterling có thể trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Manchester City nếu đồng ý gia hạn hợp đồng.

Raheem Sterling là cầu thủ vô cùng quan trọng trong lối chơi của​Man Cityhiện tại, anh gia nhập nửa xanh thành Manchester với giá 49 triệu bảng và trở thành trụ cột nơi này. Suốt những mùa bóng đã qua, Sterling cho thấy khả năng của mình khi đóng góp lớn vào các chức vô địch của Man City.

Raheem Sterling

Mùa giải năm ngoái, Man City gia hạn hợp đồng thành công với Sterling, đó là bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần. Thế nhưng, Man City tin rằng Real Madrid cùng với Barcelona vẫn đang nhăm nhe muốn cướp ngôi sao của mình, nửa xanh thành Manchester muốn tiếp tục trói chân Sterling.

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Man City sẽ dành cho Sterling một bản hợp đồng mới, có thời hạn 2 năm, nâng thời hạn đáo hạn hợp đồng lên thành 2025. Ngoài ra, mức lương của Sterling cũng sẽ được tăng đáng kể, lên thành 450.000 bảng/tuần.

Kỷ lục 700 bàn của Ronaldo: Khủng cỡ nào so với các huyền thoại? 4 lý do tin Real Madrid sẽ đánh bại Barcelona ở trận El Clasico sắp tới

Mức lương này giúp cho Sterling trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Man City, cao hơn so với Kevin de Bruyne – người đứng thứ 2 (350.000 bảng/tuần).

Nhiều khả năng, Sterling sẽ chấp nhận đề nghị của BLĐ Man City và ở lại sân Etihad.

Sterling trước cơ hội trở thành Cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử Man City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/312/cau-thu-sterling/