vị trí của bạn Home bet888

trọng hoàng giải nghệ

Xúc động với cuộc gọi điện bí mật của thầy Park cho vợ Trọng Hoàng【trọng hoàng giải nghệ】:​HLV Park

trọng hoàng giải nghệ

Xúc động với cuộc gọi điện bí mật của thầy Park cho vợ Trọng Hoàng

trọng hoàng giải nghệ

​HLV Park Hang-seo đã bí mật gọi điện cho vợ của hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng và vợ của tiền vệ Hùng Dũng nhằm thông báo việc cả hai cầu thủ này sẽ dự Sea Games 30 vừa qua.

Đó là thời điểm mà vòng loại World Cup 2022 tạm thời khép lại, thầy Park phải chuẩn bị mọi thứ kĩ càng cho kì Sea Games 30 – danh hiệu mà chúng ta phải chờ đợi suốt 60 năm qua.

Iraq v Vietnam - AFC Asian Cup Group D

Vợ Hùng Dũng vừa đẻ cách đó không lâu còn vợ của Trọng Hoàng cũng sắp đến ngày lâm bồn.Nhằm giúp hai cậu học trò quan trọng của mình yên tâm thi đấu, thầy Park đã rất tâm lý với vợ của cả Hùng Dũng và Trọng Hoàng.

Trợ lý Lê Huy Khoa kể lại cuộc điện thoại với vợ Trọng Hoàng: “Em ơi, đợt này Hoàng không về đâu nhé. Nó đi SEA Games luôn đấy. Cái này Tổ quốc cần chứ không phải tôi gọi đâu. Em cố gắng thêm một tháng nữa nhé”.

Đức Chinh thể hiện quyết tâm trước thềm mùa bóng mới Thầy Park sẽ tiếp lửa cho tuyển nữ ở vòng loại Olympic TokyoTuyển Việt Nam đá giao hữu với đối thủ mạnh trước thềm đại chiến với MalaysiaHùng Dũng: ‘Tôi muốn trở thành HLV sau khi giải nghệ’Vòng loại Olympic AFC đổi địa điểm vì Virus Corona, VN không bị ảnh hưởngVung tiền tỷ, tân binh V-League sắm liền 3 ngoại binh Brazil

“Em sắp sinh đúng không? Nhưng Hoàng rất cần thiết với tôi, với cả Tổ quốc nữa. Em cố gắng thu xếp nhé. Tôi sẽ cho Hoàng về với em một đêm nhé. Nếu cần thì tôi sẽ thu xếp cho em ra luôn đây để Hoàng đi luôn”.

FBL-AFF-MAS-VIE

Còn với Hùng Dũng, thầy Park cũng gọi cho vợ cầu thủ này, thậm chí còn trực tiếp gọi anh lên phòng họp để thông báo. Trợ lý Lê Huy Khoa tiết lộ: “Không phải chỉ mình tôi cần anh, cả đất nước này đang cần anh đấy”. Đây là câu nói, lời thông báo mà Hùng Dũng không thể từ chối.

Và như tất cả đã biết, Trọng Hoàng cùng Hùng Dũng trở thành những trụ cột đưa U22 Việt Nam giành tấm Huy Chương Vàng Sea Games lần đầu tiên trong lịch sử.

Xúc động với cuộc gọi điện bí mật của thầy Park cho vợ Trọng Hoàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/313/trong-hoang-giai-nghe/