vị trí của bạn Home autobet

tượng messi

SỐC: Tượng Messi tại quê nhà bị phá huỷ nặng nề ngay trong ngày Ronaldo nhận giải FIFA The Best【tượn

tượng messi

SỐC: Tượng Messi tại quê nhà bị phá huỷ nặng nề ngay trong ngày Ronaldo nhận giải FIFA The Best

tượng messi

​Bức tượng tạc hình Lionel Messi tại thủ đô Buenos Aires của Argentina mới đây đã bị phá hủy nặng nề.

Hãng thông tấn tại nước này đưa tin sáng nay (theo giờ Việt Nam), bức tượng của Messi đã bị cắt mất một nửa thân trên.

​​​​Hai cánh tay của bức tượng không có ở khu vực xung quanh còn đầu thì có vẻ như đã được gói lại và để ngay dưới chân tượng.Đây là bức tượng được thủ đô Buenos Aires đặt làm và khánh thành vào hè 2016, một trong những hành động nhằm thuyết phục Leo Messi trở lại tuyển Argentina sau khi ngôi sao này tuyên bố giải nghệ ngay sau thất bại ở Copa America 2016.

Theo một thông báo của thành phố Buenos Aires, cơ quan này đang tích cực điều tra kẻ đã phá hoại bức tượng Leo Messi đồng thời bắt đầu cho tiến hành sửa chữa bức tượng này.

1

Còn nhớ cách đây không lâu bức tượng của Cristiano Ronaldo cũng đã bị bôi xấu ngay tại quê nhà Bồ Đào Nha bằng cách dùng sơn màu viết lên tên Messi cùng số 10 trên lưng của bức tượng.

33

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên đó là bức tượng bị huỷ hoại ngay trong ngày mà Cristiano Ronaldo bước lên bục nhận giải FIFA The Best Man – Cầu Thủ Hay Nhất 2016 tại đêm Gala diễn ra rạng sáng 10/1 (theo giờ Việt Nam) vừa qua. Messi và đồng đội đã không có mặt tại đêm trao giải dù ngôi sao người Argentina góp mặt trong đội hình FIPro XI 2016 cùng với Andres Iniesta, Gerard Pique và Luis Suarez.

3

Lý do mà các cầu thủ Barca vắng mặt là bởi họ phải chuẩn bị cho Copa del Rey. Tiền vệ Iniesta trước đó cũng đã gửi lời xin lỗi qua video đến các quan khách trong buỗi Gala. Một số ý kiến cho rằng ít nhất một cầu thủ Barca phải có mặt để đại diện cho các đồng đội.

​​

SỐC: Tượng Messi tại quê nhà bị phá huỷ nặng nề ngay trong ngày Ronaldo nhận giải FIFA The Best

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/317/tuong-messi/