vị trí của bạn Home pasaranbola

che do mot cho tat ca

Những siêu phẩm cực đẹp trong chế độ “Một Cho Tất Cả”【che do mot cho tat ca】:​Một cho tất cả – là 1

che do mot cho tat ca

Những siêu phẩm cực đẹp trong chế độ "Một Cho Tất Cả"

che do mot cho tat ca

​Một cho tất cả – là 1 chế độ được cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại chờ đợi nhất. Sau những trận đấu xếp hạng căng thẳng thì đây là một chế độ đem lại tiếng cười cho bạn và cả team. Và cũng là nơi sinh ra rất nhiều siêu phẩm đẹp, mời các bạn cùng chúng tôi xem đoạn video ngắn dưới đây để biết rõ hơn.

​​

Được đánh giá là một chế độ “dị” nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. “Một Cho Tất Cả” mỗi khi được mở ra đều khiến lượng người chơi đăng nhập vào rất đông, Điều đó chứng tỏ đây là chế độ hấp dẫn hơn đánh rank rất nhiều và cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều siêu phẩm cực đẹp.

Với những vị tướng như Lux, Brand, Malphite và đặc biệt là Yasuo đều rất ảo diệu trong chế độ này. Cùng rất nhiều vị tướng khác. Nơi ta không còn thấy nhưng câu chat cãi vã, chửi nhau trong game mà thay vào đó là tiếng cười bao trùm cả trận đấu. Riot cần cân nhắc mở chế độ này nhiều hơn trong năm nay!

Xem thêm tin tức Esports​TẠI ĐÂY.

Những siêu phẩm cực đẹp trong chế độ "Một Cho Tất Cả"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/322/che-do-mot-cho-tat-ca/