vị trí của bạn Home situs freebet

bảng xếp hạng u18 đông nam á

U18 Indonesia được đổi sân thi đấu tại giải U18 Đông Nam Á 2019【bảng xếp hạng u18 đông nam á】:Do mật

bảng xếp hạng u18 đông nam á

U18 Indonesia được đổi sân thi đấu tại giải U18 Đông Nam Á 2019

bảng xếp hạng u18 đông nam á

Do mật độ thi đấu dày cùng điều kiện thời tiết mưa gió liên tục các ngày qua, BTC giải U18 Đông Nam Á 2019 buộc phải sắp xếp một số đội tại bảng A thi đấu trên sân tập thuộc khuôn viên sân Gò Đậu để giảm tải cho mặt sân chính. Tuy nhiên điều này đã khiến các đội tham dự cảm thấy không hài lòng.

Khoan nói đến chất lượng mặt cỏ, việc phải thi đấu trong sân tập chật hẹp, hàng rào sắt "vây" sát vạch vôi cùng nhiều cây cối um tùm cũng là sự phiền hà không nhỏ với các cầu thủ. Sau trận mở màn gặp U18 Philippines, phía Indonesia đã kêu trời về sự vụ này trên truyền thông lẫn mạng xã hội.  

Timnas Indonesia U-18 - Piala AFF U-18 2019PSSI

Và chỉ đôi ngày sau đó, đến trưa nay (8/8), nước chủ nhà Việt Nam đã lập tức đưa ra điều chỉnh kịp thời để đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho đội bạn. Cụ thể, từ lượt trận thứ nhì bảng A, các trận đấu của U18 Indonesia sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM) thay vì sân phụ ở Bình Dương.

Đây được xem là hành động rất fair-play của nhà tổ chức Việt Nam nếu so với những gì Olympic Việt Nam từng phải đón nhận ở Indonesia trong thời gian tham dự ASIAD 19. Tại giải đấu đó, nước bạn đã viện đủ lí do để sắp các đội tuyển dự giải phải tập trên các mặt sân không đủ tiêu chuẩn.

Tại bảng A năm nay, U18 Indonesia nằm cùng các đối thủ Myanmar, Philippines, Lào, Timor Leste và Brunei. Trận ra quân, dù điều kiện thi đấu không quá lý tưởng, họ vẫn giành chiến thắng áp đảo 7-1 trước U18 Philippines. 

AFF U18 Youth Championship 2019 Schedule in Ho Chi Minh & Binh Duong August 2019

U18 Indonesia được đổi sân thi đấu tại giải U18 Đông Nam Á 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/336/bang-xep-hang-u18-dong-nam-a/