vị trí của bạn Home betting online

tintuccampuchia

Campuchia đã tìm được người thế chỗ ông thầy ‘loạn ngôn’【tintuccampuchia】:Sau khi chia tay chiến lượ

tintuccampuchia

Campuchia đã tìm được người thế chỗ ông thầy ‘loạn ngôn’

tintuccampuchia

Sau khi chia tay chiến lược gia người Brazil Leonardo Vitorino hồi trung tuần tháng 9 vừa qua, LĐBĐ Campuchia đã tức tốc tìm kiếm người ngồi vào ghế nóng chuẩn bị cho sứ mệnh lãnh đạo ĐTQG thời gian tới.

Theo thông tin từ The Morning, “người được chọn” lần này chính là cựu HLV Boeung Ket Angkor ông Prak Sovannara. Nhà cầm quân 44 tuổi này thực ra không phải cái tên quá xa lạ với người hâm mộ Campuchia.

Trong quá khứ, ông từng có 2 nhiệm kỳ dẫn dắt đội tuyển nước nhà vào các năm 2008-2009 và 2012-2013. Xen kẽ với quãng thời gian này là những năm tháng chinh chiến lèo lái một số CLB trong nước như Preah Khan Reach, Nagacorp hay Kirivong Sok Sen Chey.

Trở lại với chiếc ghế quan trọng nhất nền bóng đá, HLV Prak Sovannara sẽ lập tức bắt tay vào kế hoạch chuẩn bị cho 2 trận đấu diễn ra vào tháng 11. Một là trận giao hữu quốc tế gặp Myanmar (9/11) và hai là cuộc đọ sức với Jordan tại vòng loại Asian Cup (14/11).

Campuchia đã tìm được người thế chỗ ông thầy ‘loạn ngôn’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/344/tintuccampuchia/