vị trí của bạn Home autobet

áo liverpool 2022

Liverpool chính thức công bố áo đấu mới mùa 2022/23【áo liverpool 2022】:Liverpool đã phát hành bộ quầ

áo liverpool 2022

Liverpool chính thức công bố áo đấu mới mùa 2022/23

áo liverpool 2022

Liverpool đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà mới cho mùa giải 2022/23. Thiết kế toàn màu đỏ nổi bật với chi tiết YNWA (You’re Never Walk Alone) đặc trưng xuất hiện trên tay áo, cũng như biểu tượng 97 hình “Ngọn lửa vĩnh cửu” ở sau gáy, động thái như một lời tri ân tới 97 người đã mất trong thảm kịch Hillsborough.

Nhà sản xuất Nike giữ cho bộ áo đấu trông khá đơn giản. Dù vậy, họ cũng giới thiệu cách viết tên và kiểu số theo phông chữ mới phía sau lưng. Tên của các cầu thủ giờ đây sẽ được viết bằng phông chữ lấy cảm hứng từ các bảng hiệu đường phố lịch sử được trưng bày ở thành phố Liverpool.

Cầu thủ đầu tiên từ chối yêu cầu của Ten Hag, quyết rời M.UChiều ý Ten Hag, M.U duyệt chi 100 triệu cho 2 sao Barca cực chất

Đội trưởng Jordan Henderson chia sẻ: “Tất cả chúng tôi đều rất tự hào khi mặc áo đấu của Liverpool FC và là một phần của gia đình Nike. Chúng tôi biết chính xác ý nghĩa của chiếc áo đấu này đối với người hâm mộ của chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi để mặc nó tại Anfield.”

Đáng chú ý, bộ quần áo này được sản xuất bằng cách sử dụng chai nhựa tái chế và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/05 tới. 

Liverpool chính thức công bố áo đấu mới mùa 2022/23

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/369/ao-liverpool-2022/