vị trí của bạn Home juara bet

Nhóm vận động nữ quyền muốn gây rối việc Ronaldo ra mắt MU vì nghi án hiếp dâm từ 2009

Theo DailyMail, các nhóm vận động nữ quyền tại Anh đang có kế hoạch tổ chức biểu tình phản đối Crist

Theo DailyMail, các nhóm vận động nữ quyền tại Anh đang có kế hoạch tổ chức biểu tình phản đối Cristiano Ronaldo vì những cáo buộc hiếp dâm của cầu thủ này từ năm 2009. Dự kiến, CR7 sẽ có màn ra mắt Manchester United lần thứ hai trước Newcastle vào hôm nay.

Hồi tháng 6 năm 2009, một phụ nữ người Mỹ cáo buộc Ronaldo đã tấn công tình dục với cô trong một khách sạn tại Las Vegas. Cô đâm đơn kiện CR7 chỉ một ngày sau khi gặp anh. Ronaldo phủ nhận cáo buộc này và khẳng định đó là tin tức sai. Trong cùng tháng này, CR7 gia nhập Real Madrid với giá 80 triệu Bảng từ Man United.

Một năm sau, ngôi sao người Bồ Đào Nha hòa giải thành công với mức phạt 270.000 Bảng, kèm theo điều khoản giữ bí mật. Vụ điều tra hết hạn truy tố năm 2019, đồng thời cảnh sát ra thông báo rằng Ronaldo sẽ không phải đối diện với án phạt nào vì “không chứng minh được tình tiết” trong vụ kiện.

Nạn nhân người Mỹ cho biết, cô “không đủ khả năng về tâm lý” khi ký vào thỏa thuận giữ bí mật. Các luật sư của CR7 xác nhận vụ hòa giải là có thật, song đó không phải là bằng chứng thừa nhận phạm tội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/470/nhom-van-dong-nu-quyen-muon-gay-roi-viec-ronaldo-ra-mat-mu-vi-nghi-an-hiep-dam-tu-2009/