vị trí của bạn Home betting online

Bố Công Phượng giản dị ra giám sát thi công rạp đám cưới

Đám cưới của tiền đạo Công Phượng sẽ diễn ra ở quê nhà Nghệ An sau 4 ngày nữa. Công tác chuẩn bị gây

Đám cưới của tiền đạo Công Phượng sẽ diễn ra ở quê nhà Nghệ An sau 4 ngày nữa. Công tác chuẩn bị gây sự chú ý khi đơn vị thi công đã bắt đầu dựng rạp cưới tại sân vận động xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương từ hai ngày nay. Theo đó, rạp cưới của Công Phượng có chiều dài 60m, rộng 24m, tổng diện tích 1.440 m2. Phần sàn được ghép bằng các tấm gỗ, sau đó trải thảm màu ghi, bên trên phủ bạt màu nhũ trắng.

Theo báo Nghệ An, để dựng chiếc rạp cưới siêu to này, Công Phượng đã phải chi khoảng 800 triệu đồng tiền thuê và lắp đặt. Anh cũng đã đặt 80 mâm tại một nhà hàng ở thành phố Vinh, mang về Đô Lương để tiếp khách. Số khách mời sẽ từ 800 -1000 người, là bạn bà, thân hữu của gia đình nhà trai.

Chiều 29/11, ông Nguyễn Công Bảy – bố Công Phượng đã có mặt tại sân vận động để theo sát quá trình thi công rạp cưới. Ông mặc đồ giản dị, cầm cuốc khơi một chiếc rãnh nhỏ để thoát nước trên mặt sân. Hiện Công Phượng và Viên Minh chưa về Nghệ An mà sát ngày cưới mới về. Đám cưới sẽ diễn ra vào 10h30 sáng 3/12.

Một số hình ảnh khác về rạp cưới 800 triệu của Công Phượng:

Nguồn tin và ảnh: Báo Nghệ An.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/475/bo-cong-phuong-gian-di-ra-giam-sat-thi-cong-rap-dam-cuoi/