vị trí của bạn Home betting online

Thảm kịch ngày Quốc khánh: VĐV tử nạn ở tuổi 24 vì cố né pháo hoa

Theo thuật lại của tờ TMZ,Kivlenieksđã cố gắng rời khỏi bồn nước nóng để tránh pháo hoa bay lạc nhưn

Theo thuật lại của tờ TMZ,Kivlenieksđã cố gắng rời khỏi bồn nước nóng để tránh pháo hoa bay lạc nhưng vô tình trượt chân và đập đầu vào thành bể. “Một quả pháo hoa kiểu súng cối bị nghiêng và bắt đầu bắn về phía những người gần đó. Nạn nhân cùng một số bạn bè cố gắng chạy trốn khỏi bồn nước nóng nhưng không may trượt chân và đập đầu vào thành bê tông”, trung úy Jason Meier của Sở cảnh sát Novi, Michigan (Mỹ) cho biết.

Xe cứu thương và đội ngũ y tế nhanh chóng có mặt ở hiện trường vào lúc 22h30 tối Chủ nhật (4/7) để đưa Kivlenieks đến bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, do vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu, thủ môn của đội khúc côn cầu trên băng Columbus Blue Jackets không qua khỏi.

“Với trái tim nặng nề, chúng tôi xin chia sẻ thông tin thủ môn Matiss Kivlenieks qua đời tối qua ở tuổi 24. Tất cả chúng ta đều cảm thấy đau buồn. Hãy cùng chia sẻ nỗi mất mát này cùng gia đình anh ấy. Yên nghỉ nhé, Kivi”, đội bóng đang chơi tại NHL (giải Vô địch hockey trên băng chuyên nghiệp Bắc Mỹ), viết.

“Cậu ấy tỏ ra đau đớn và nhân viên cấp cứu được gọi đến. Thật không may, Matiss không qua khỏi sau đó. Đây thực sự là một tai nạn rất thương tâm”, phát ngôn viên của Blue Jackets tiết lộ.

Kivlenieks là thủ thành triển vọng của Blue Jackets và tuyển Latvia (Ảnh: Getty)

Matiss Kivlenieks gia nhập Columbus Blue Jackets với tư cách cầu thủ tự do vào tháng 5/2017. Tuy nhiên phải chờ tới năm ngoái, anh mới có trận ra mắt NHL tại Madison Square. Kivlenieks mới đây cũng vinh dự được khoác áo tuyển Latvia dự giải Vô địch hockey trên băng thế giới 2021 diễn ra ngay trên chính quê hương mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/477/tham-kich-ngay-quoc-khanh-vdv-tu-nan-o-tuoi-24-vi-co-ne-phao-hoa/