vị trí của bạn Home bet888

Sao trẻ Man City viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận dẫn gái lạ về khách sạn

Mason Greenwood cùng Phil Foden đã dẫn 2 cô gái lạ mặt về phòng khách sạn nơi đóng quân của tuyển An

Mason Greenwood cùng Phil Foden đã dẫn 2 cô gái lạ mặt về phòng khách sạn nơi đóng quân của tuyển Anh sau chiến thắng trước Iceland. Hành động này đã vi phạm các nguyên tắc nghiêm ngặt về phòng chống dịch Covid-19 và bộ đôi cầu thủ trẻ của Man City và MU sau đó cũng không xuất hiện trong buổi tập ngày 7/9 của Tam sư.

Mới đây trên trang cá nhân, Phil Foden đã viết tâm thư xin lỗi và thừa nhận hành vi sai trái. “Sau khi câu chuyện liên quan đến hành động của tôi ở Iceland xuất hiện, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Gareth Southgate, các đồng đội ở tuyển Anh, những nhân viên, người hâm mộ, CLB và cả gia đình của tôi”, tiền vệ trẻ của Man City mở đầu.

“Khi được Gareth gọi lên tuyển, phản ứng đầu tiên của tôi là niềm tự hào vô cùng. Được khoác lên mình màu áo trắng trong trận ra mắt ĐT Anh là một đặc ân không gì sánh bằng. Tôi nhận thức được trách nhiệm to lớn của mình khi đại diện cho Man City và cả nước Anh ở cấp độ này. Tuy nhiên, tôi đã đưa ra một quyết định sai lầm và rõ ràng hành vi của tôi không đáp ứng các tiêu chuẩn được đạt ra”, Foden chia sẻ.

“Tôi đã vi phạm các nguyên tắc an toàn phòng chống Covid-19 bảo vệ bản thân và các đồng nghiệp ở ĐT Anh. Do đó, tôi sẽ bỏ lỡ cơ hội đến Đan Mạch cùng đội và điều đó thật đau lòng. Tôi sẽ học được một bài học quý giá từ sai lầm này. Tôi cũng muốn chúc Gareth và toàn đội may mắn trong tuần thi đấu này”, ngôi sao trẻ 20 tuổi xin lỗi.

Gareth Southgate, HLV ĐT Anh cũng bày tỏ sự thất vọng đối với Foden và Greenwood trong cuộc họp báo trước trận đấu tại UEFA Nations League với Đan Mạch vào ngày 9/9.

“Họ đã nhận trách nhiệm và đưa ra lời xin lỗi. Điều này rõ ràng đã vi phạm các nguyên tắc về phòng chống Covid-19. Phải mất một thời gian dài để thực hiện các biện pháp đó và toàn đội đã cùng nhau tuân theo. Sự cố của họ rất nghiêm trọng và chúng tôi đã xử lý nhanh chóng. Rõ ràng, họ quá ngây thơ và phải được trừng phạt thích đáng”, Southgate nói.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/480/sao-tre-man-city-viet-tam-thu-xin-loi-thua-nhan-dan-gai-la-ve-khach-san/