vị trí của bạn Home pasaranbola

Ronaldo khoe cơ bắp cuồn cuộn chỉ ít ngày sau khi bị phát hiện nhiễm Covid-19

Cách đây ít giờ, Ronaldo đã đăng tải trên trang cá nhân bức hình khoe body cực phẩm khi đa

Cách đây ít giờ, Ronaldo đã đăng tải trên trang cá nhân bức hình khoe body cực phẩm khi đang ngồi cạnh hồ bơi tại dinh thự của mình ở Turin. Với cập nhật vừa qua, các fan có thể yên tâm phần nào về tình hình sức khỏe của của siêu sao người Bồ. Hôm thứ 3, CR7 đã bị phát hiện dương tính với Covid-19 vào thời điểm đang phục vụ cho đội tuyển quốc gia.

Theo truyền thông Anh, siêu sao 35 tuổi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có triệu chứng của Covid-19. Bà Maria Dolores, thân mẫu Ronaldo, cũng tiết lộ con trai “vẫn đang ổn”.

“Đừng để những thứ bạn không thể làm cản trở những điều bạn có thể làm”, Ronaldo viết dòng chú thích ảnh. Sau bài đăng trên, Ronaldo phát trực tiếp trên trang cá nhân, trực tiếp trả lời câu hỏi của người hâm mộ.

Hôm 14/10, Ronaldo đã đáp chuyến bay từ Bồ Đào Nha về Ý để tự cách ly. Động thái này đã vấp phải sự chỉ trích của Bộ trưởng Bộ thể thao Italia Vincenzo Spadafora. Vị quan chức này đã công khai phát biểu: “Với việc không có sự cấp phép của các cơ quan y tế, tôi nghĩ cậu ấy đã vi phạm các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19”.

Trở về Ý, Ronaldo chỉ bị yêu cầu cách ly 10 ngày, so với con số 14 ngày ở Bồ Đào Nha. Nếu hồi phục sớm, CR7 có thể trở lại ngay cuối tháng này. Vào ngày 29/10, Juventus của Ronaldo sẽ có trận đấu quan trọng với Barca tại Champions League. Trước mắt, siêu sao người Bồ sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với Crotone và Dinamo Kiev.

Ảnh: Instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/482/ronaldo-khoe-co-bap-cuon-cuo%cc%a3n-chi%cc%89-it-ngay-sau-khi-bi%cc%a3-phat-hie%cc%a3n-nhie%cc%83m-covid-19/