vị trí của bạn Home pasaranbola

Nhận định tuyển nữ Việt Nam – Timor Leste: Thử nghiệm cầu thủ trẻ

Trong 2 trận đấu gặp tuyển nữ Campuchia và Lào, nhiều cầu thủ trẻ của tuyển nữ Việt Nam đã chơi rất

Trong 2 trận đấu gặp tuyển nữ Campuchia và Lào, nhiều cầu thủ trẻ của tuyển nữ Việt Nam đã chơi rất tốt, đáp ứng được niềm tin từ phía huấn luyện viên Mai Đức Chung như Thu Xuân, Hải Linh, Châu Thị Vang.

Việc chỉ phải đối đầu một Timor Leste đang xếp cuối bảng là cơ hội để ông thầy người Hà Nội tiếp tục thử nghiệm các cầu thủ trẻ trong đội hình như Nguyễn Thị Trúc Hương, Phạm Thị Lan Anh.

Dù vậy, trong bối cảnh, tuyển nữ Việt Nam cần phải thắng với tỉ số đậm để đảm bảo hiệu số trước cuộc đối đầu Myanmar, huấn luyện Viên Mai Đức Chung sẽ đưa vào sân thêm những Huỳnh Như, Thuỳ Trang, Dương Thị Vân.

Bên cạnh đó, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đang nắm lợi thế cực lớn khi thi đấu sau tuyển nữ Myanmar ở lượt trận vòng bảng. Ông Chung “gái” sẽ đưa ra tính toán cụ thể dựa vào kết quả trận đấu giữa tuyển nữ Myanmar và tuyển nữ Lào diễn ra lúc 15h00 (giờ Việt Nam).

Nếu cần hệ số tốt, nhỉnh hơn tuyển nữ Myanmar về hiệu số bàn thắng bại thì tuyển nữ Việt Nam sẽ tung ra đội hình gần như mạnh nhất để đảm bảo “hiệu suất”. Tuy nhiên, trước một đối thủ yếu như Timor Leste, một trận đấu tưng bừng cùng chiến thắng đậm đà là dễ đoán được từ trước.

Về phía Timor Leste, đội bóng này tham dự AFF Cup nữ 2022 với mục tiêu học hỏi. Vì vậy, việc được trải nghiệm, thi đấu cùng các đối thủ mạnh như tuyển nữ Việt Nam là cơ hội để đội bóng này tính luỹ thêm kinh nghiệm.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Timor Leste ở lượt trận thứ 3 AFF Cup nữ 2022 sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 11.7. 

Dự đoán: Tuyển nữ Việt Nam 8-0 Timor Leste

Đội hình dự kiến: 

Tuyển nữ Việt Nam: Lại Thị Tuyết, Ngân Thị Vạn Sự, Phạm Thị Lan Anh, Lương Thị Thu Thương, Trần Thị Hải Linh, Hoàng Thị Loan, Dương Thị Vân, Trần Thị Thu Xuân, Nguyễn Thị Vạn, Nguyễn Thị Trúc Hương, Châu Thị Vang.

Tuyển nữ Timor Leste: Gorette Da Costa, Tasia Canizio, Brigida Costa, Maria, Vanessa, Godeliva Martins, Milenia, Dolores, Nilda Reis, Litica, Natalia Lawa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/515/nhan-dinh-tuyen-nu-viet-nam-timor-leste-thu-nghiem-cau-thu-tre/