vị trí của bạn Home juara bet

HLV U19 Việt Nam: "U19 quốc tế 2022 là cơ hội tích luỹ kinh nghiệm"

“Trên thực tế, U19 Việt Nam còn vài cầu thủ sinh năm 2003 đang thi đấu tại V.League cũng như giải hạ

“Trên thực tế, U19 Việt Nam còn vài cầu thủ sinh năm 2003 đang thi đấu tại V.League cũng như giải hạng Nhất. Chúng tôi đã tìm hiểu nhiều cầu thủ của Viettel, Thanh Hóa… Đây là những cầu thủ có chuyên môn rất tốt và giàu tiềm năng”, huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt giải U19 quốc tế 2022.

Theo huấn luyện viên Đinh Thế Nam, giải U19 quốc tế 2022 là cơ hội cho các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam tích luỹ kinh nghiệm cũng như định hình lối chơi cho toàn đội.

“Đây là cơ hội tốt để các cầu thủ có được cơ hội trải nghiệm. Song song với đó, chúng tôi muốn định hình lối chơi, đảm bảo chất lượng thi đấu. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ rèn luyện, chứng tỏ bản thân. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để đóng góp vào thành công cho giải đấu”, huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia sẻ.

“Tinh thần của các cầu thủ luôn tốt. Các cầu thủ đều muốn thể hiện bản thân. Chúng tôi có 1 tháng tập luyện trước giải này rồi sang Nhật tập huấn”, ông Nam nói thêm.

Giải bóng đá U19 quốc tế là sân chơi quan trọng và rất bổ ích cho các cầu thủ trẻ của Việt Nam có cơ hội cọ xát tích luỹ kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đặc biệt, năm nay giải có sự tham dự của đội U19 Việt Nam chính thức chứ không phải đội U19 tuyển chọn từ các đội trong nước tham dự giải U19 quốc gia như trước, nên đây càng là cơ hội thử lửa cho các tuyển thủ trẻ của bóng đá Việt. Đây cũng là cơ hội tốt cho thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam thi đấu, tích luỹ kinh nghiệm trước khi tranh tài tại vòng loại U20 Châu Á.

Giải U19 quốc tế 2022 sẽ chính thức khởi tranh tại Bình Dương từ ngày mai (5.8). Tất cả trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ thống của FPT Play.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/519/hlv-u19-viet-nam-u19-quoc-te-2022-la-co-hoi-tich-luy-kinh-nghiem/