vị trí của bạn Home betting online

Hình ảnh đáng yêu của cổ động viên Nam Định trên sân Thiên Trường

Bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh tại sân vận động Thiên Trường (Nam Định

Bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh tại sân vận động Thiên Trường (Nam Định). Trong ngày hội bóng đá sôi động, một hình ảnh rất đỗi dễ thương được ghi lại trong trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore.

Theo đó, một cổ động viên lớn tuổi vừa xem trận đấu, vừa tranh thủ viết những dòng trạng thái hào hứng để đăng tải trên Facebook cá nhân với nội dung: “Tuyệt vời sân Thiên Trường! Sau 19 năm, Nam Định chào đón SEA Games. Thể thao đã kết nối…”.

Hình ảnh đáng yêu này đã gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy xúc động về tinh thần thể thao, tình cảm mến khách của người hâm mộ thành Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, tại kì Đại hội được tổ chức trên sân nhà sau gần 2 thập kỷ.

Trong ngày mở màn bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, người hâm mộ đã phủ kín các khán đài sân Thiên Trường để cổ vũ cho các đội bóng Đông Nam Á.

Đặc biệt, Hội cổ động viên Nam Định cũng dành tặng món quà ấm áp cho U23 Lào khi lên kế hoạch diễu hành, cổ vũ với cờ, trống và các bài hát truyền thống của nước bạn. 

Một cổ động viên chia sẻ: “Dành sự tôn trọng cho Nam Định. Không phải đội nhà đá mà cổ vũ luôn nồng nhiệt như vậy. Đó là ký do ban tổ chức chọn sân Thiên Trường cho bảng đấu này. Đây là cách đưa văn hoá, tinh thần Việt Nam vươn ra thế giới. Thật tự hào”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/525/hinh-anh-dang-yeu-cua-co-dong-vien-nam-dinh-tren-san-thien-truong/