vị trí của bạn Home juara bet

Văn Lâm tặng giày cho em gái Yến Xuân sau khi tốt nghiệp đại học

Đặng Văn Lâm đã gửi tặng một đôi giày thể thao cho Bùi Thị Thanh, em ruột của bạn gái Yến Xuân. Lâm

Đặng Văn Lâm đã gửi tặng một đôi giày thể thao cho Bùi Thị Thanh, em ruột của bạn gái Yến Xuân. Lâm Tây không chia sẻ nhưng cô em gái thì bày tỏ sự phấn khích to lớn. “Cảm ơn anh trai! Thích, thích, thích lắm luôn” là dòng trạng thái mà cô chia sẻ lên mạng xã hội, kèm theo đó là hình chụp đôi giày và 1 tấm thiệp với dòng chữ đầy thân thương: “Tặng bé Thanh”.

 - Ảnh 1.

Bùi Thị Thanh khoe món quà được Văn Lâm gửi tặng nhân dịp tốt nghiệp đại học. Ảnh: IGNV.

Em gái Yến Xuân sinh năm 1996 và theo học tại Học viện Hành chính quốc gia thuộc khoá 2014 – 2019. Theo chia sẻ của Yến Xuân, cô và em gái có tính cách trái ngược nhau hoàn toàn.

“Nhà có hai chị em mà tính cách trái ngược nhau từ A đến Z. Em gái thông minh, thực tế và ngoan ngoãn bao nhiêu thì bà chị chập mạch bấy nhiêu”, Yến Xuân chia sẻ.

Cô nàng trước đây cũng từng giãi bày rằng em gái không thích mình tham gia những trò đòi hỏi sức mạnh. Chính vì thế, Yến Xuân vẫn phải nhìn trước ngó sau mỗi lần muốn thực hiện pha “chặt gạch” đầy đam mê. Tuy nhiên, tình cảm hai chị em vẫn rất bền chặt dù tính cách trái ngược.

Yến Xuân (phải) và em gái Bùi Thị Thanh. Ảnh: IGNV.

Dù Văn Lâm và Yến Xuân đều chưa chính thức công khai tình cảm, nhưng những biểu hiện thời gian qua có thể khẳng định họ là cặp đội mặn nồng trong giới bóng đá. Tuy nhiên, cả hai đều kín tiếng về chuyện tình, gần như không đăng ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội để tránh ồn ào.

Hiện tại, Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của Muangthong United. Anh đang chiếm được cảm tình lớn từ lãnh đạo và CĐV đội bóng nhờ sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong việc xây dựng tập thể.

Trước Văn Lâm, Văn Toàn cũng có cơ hội để”lấy lòng” em trai người yêu bằng cách đơn giản không ngờ. Nhân dịp CLB HAGL đang đóng quân tại Hà Nam – quê hương của bạn gái Văn Toàn – anh chàng liền tạo cơ hội cho em trai Trang Nhung gặp gỡ những ngôi sao bóng đá Việt Nam mà cậu bé yêu thích như Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy,…

Muangthong United thắng trận thứ 3 liên tiếp, Văn Lâm trắng lưới. Nguồn: MTUTD.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/538/van-lam-tang-giay-cho-em-gai-yen-xuan-sau-khi-tot-nghiep-dai-hoc/