vị trí của bạn Home juara bet

Sydney FC, Yokokama F. Marinos quyết thắng Hoàng Anh Gia Lai ở 2 trận cuối

Tối 25.4, Sydney FC đã thua Yokohama F. Marinos 0-3 dù đã chơi hơn người trong nửa cuối hiệp 2. Kết

Tối 25.4, Sydney FC đã thua Yokohama F. Marinos 0-3 dù đã chơi hơn người trong nửa cuối hiệp 2. Kết quả này khiến Sydney FC còn rất ít cơ hội đi tiếp khi mới có 2 điểm/4 trận, còn Yokohama F. Marinos có 9 điểm/4 trận.

 “Chúng tôi đã thua đối thủ trong hơn 10 phút đầu tiên. Đội đã chùn xuống ngay từ đầu và không thể gượng dậy. Hiệp 2, chúng tôi chơi tốt hơn, tạo ra 2-3 cơ hội ngon ăn nhưng không tận dụng thành công. Nhìn chung, tôi thất vọng với kết quả ngày hôm nay”, huấn luyện viên Steve Corica của Sydney FC cho biết sau trận thua Yokohama FC.

Trận này, Sydney ông đã nhận 2 bàn thua chỉ trong 11 phút đầu tiên. Sang hiệp 2, Sydney FC chơi hơn người từ phút 63 nhưng không thể tận dụng thành công ưu thế để ghi bàn. Ngược lại, họ nhận thêm 1 bàn thua vào cuối trận.

“Sydney FC đã để thua từ những pha bóng đơn giả. Hiệp 2, đội đã có những cơ hội ngon ăn nhưng các cầu thủ đã lựa chọn dứt điểm không tốt. Thật sự việc thua đối thủ 0-3 trong thế trận chơi hơn người là điều rất đáng thất vọng. Chúng tôi đã cố gắng dồn lên nhưng mọi thứ đã quá trễ”, ông Steve Corica tiếp tục.

Theo lịch, ở 2 lượt đấu cuối cùng của bảng H, Sydney FC sẽ gặp Jeonbuk Hyudai Motors hôm 28.4 và Hoàng Anh Gia Lai hôm 1.5. “Hai trận đấu tới sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn còn nguyên khát khao để giành chiến thắng ở cả hai trận đấu này. Chúng tôi sẽ thi đấu bằng cách của chúng tôi, tận hưởng việc chơi bóng, thi đấu tập trung, phòng ngự tốt và cố gắng ghi bàn”, ông Steve Corica chốt lại.

Ở lượt đi, Sydney FC đã hòa Jeonbuk Hyundai Motors 0-0 dù chơi tốt hơn. Sau đó, họ hòa Hoàng Anh Gia Lai 1-1 trong thế bị dẫn trước. Với tình thế của Sydney FC hiện tại, họ sẽ không dễ để có trọn 6 điểm ở 2 trận cuối cùng.

Trong khi đó, huấn luyện viên Kevin Muscat của Yokohama F. Marinos rất hài lòng với trận thắng Sydney FC. Lượt đấu kế tiếp, họ sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai – đội họ đã thắng 2-1 ở ngày ra quân. “Chúng tôi đã chơi tốt trước Sydney FC và có chiến thắng xứng đáng. Phía trước còn 2 trận đấu, đội sẽ có sự phục hồi tốt, để chuẩn bị cho 2 trận đấu này. Mục tiêu của Yokohama F. Marinos là muốn thắng trong cả 2 trận đấu sắp tới”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/561/sydney-fc-yokokama-f-marinos-quyet-thang-hoang-anh-gia-lai-o-2-tran-cuoi/