vị trí của bạn Home autobet

2 trọng tài Việt Nam có cơ hội trở thành trọng tài AFC Elite

Chiều 21.3 (giờ Việt Nam), khóa 4 học viện trọng tài AFC chính thức khai giảng với hình thức trực tu

Chiều 21.3 (giờ Việt Nam), khóa 4 học viện trọng tài AFC chính thức khai giảng với hình thức trực tuyến. Việt Nam có 2 ứng viên trọng tài tham dự là trọng tài Đỗ Khánh Nam và Trần Ngọc Ánh.

Đây là chương trình đào tạo dành cho trọng tài trẻ của Châu Á, cung cấp các điều kiện tốt nhất để các học viên nâng cao nghiệp vụ trọng tài. Học viện là môi trường truyền cảm hứng, được hỗ trợ bởi các giảng viên trọng tài giàu kinh nghiệm hàng đầu Châu Á. Các ứng viên hoàn thành xuất sắc chương trình học sẽ có cơ hội được lựa chọn trở thành trọng tài AFC Elite. 

Các ứng viên tham dự học viện phải trải qua quá trình xem xét và cân nhắc kỹ càng từ các Liên đoàn thành viên trước khi được gửi hồ sơ tới AFC.

Trong chương trình của học viện, các ứng viên sẽ trải qua 3 cấp độ tương ứng với từng năm từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp từ năm 2022 đến năm 2026.

Việt Nam hiện có 10 trợ lý, trọng tài AFC Elite (bao gồm nam, nữ và Futsal). Một trong những điều kiện để AFC công nhận là trọng tài Elite trước tiên phải là trọng tài FIFA.

3 trợ lý và trọng tài nam đạt cấp AFC Elite bao gồm Ngô Duy Lân (Trọng tài), Nguyễn Trung Hậu (Trợ lý trọng tài), Phạm Hoài Tâm (Trợ lý trọng tài). 6 Trợ lý và Trọng tài nữ đạt cấp AFC Elite bao gồm Công Thị Dung (Trọng tài), Bùi Thị Thu Trang (Trọng tài), Lê Thị Ly (Trọng tài), Trương Thị Lệ Trinh (Trợ lý trọng tài), Hà Thị Phượng (Trợ lý trọng tài) và Nguyễn Thị Hằng Nga (Trợ lý trọng tài).  Trọng tài Futsal đạt cấp Elite  là ông Trương Quốc Dũng.   

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/569/2-trong-tai-viet-nam-co-co-hoi-tro-thanh-trong-tai-afc-elite/