vị trí của bạn Home betting online

Tân binh tuyển Việt Nam: "Tôi rất hạnh phúc khi làm gia đình tự hào"

Không có nhiều cái tên mới mẻ trong danh sách chuẩn bị cho 2 trận đấu với Australia (27.1) và Trung

Không có nhiều cái tên mới mẻ trong danh sách chuẩn bị cho 2 trận đấu với Australia (27.1) và Trung Quốc (1.2) của tuyển Việt Nam được huấn luyện viên Park Hang-seo công bố. Nguyễn Trọng Long, cầu thủ người Thanh Hóa đang chơi cho đội TPHCM là gương mặt mới được ông thầy người Hàn Quốc trao cơ hội trong đợt tập trung lần này. 

Trong lần đầu góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam, Trọng Long không giấu được sự tự hào. Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022. Bản thân tôi thì luôn cố gắng từng ngày để phát triển bản thân”.

“Tôi sẽ có gắng hết sức còn việc lựa chọn hay không thì do huấn luyện viên quyết định. Bố mẹ đã gọi chúc mừng và động viên khi biết tin tôi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Tôi rất hạnh phúc và vui mừng khi đã làm điều gì đó để gia đình tự hào”, Trọng Long nói thêm. 

Nguyễn Trọng Long sinh năm 2000, là gương mặt quen thuộc trong những đợt tập trung của các cấp độ đội tuyển trẻ Việt Nam. Trong vòng 6 năm qua, cầu thủ gốc Thanh Hóa đã có mặt ở 3 cấp độ các đội tuyển trẻ. Đó là U16 Việt Nam, U18 Việt Nam, U23 Việt Nam và bây giờ là đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Nguyễn Trọng Long từng được triệu tập lên U22 Việt Nam trong các đợt tập trung trước đây. Anh từng được ví là “bản sao Quang Hải” khi có cùng số áo, cùng vóc dáng và sở hữu một lối đá khá kỹ thuật.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam bắt đầu hội quân và tập luyện từ ngày 13.1 tới. Trước khi lên đường sang Australia, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ tham dự trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/571/tan-binh-tuyen-viet-nam-toi-rat-hanh-phuc-khi-lam-gia-dinh-tu-hao/