vị trí của bạn Home bet888

HLV Mai Đức Chung chưa quyết định thời điểm thôi dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mai Đức Chung, tuyển nữ Việt Nam đã viết lên lịch sử khi lần đầu

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mai Đức Chung, tuyển nữ Việt Nam đã viết lên lịch sử khi lần đầu tiên giành vé tham dự World Cup 2023. Đây là phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực và quyết tâm của các nữ chiến binh sao vàng.

Sau kỳ tích của đội tuyển nữ Việt Nam, huấn luyện viên Mai Đức Chung bày tỏ mong muốn nhường vị trí thuyền trưởng cho người khác để lui về hậu trường.

Ông Chung bày tỏ: “Năm nay tôi đã 71 tuổi rồi, có lẽ nên nghỉ thôi. Thực sự ở tuổi này làm việc cũng gặp áp lực và đôi chút mệt mỏi. Tôi sẵn sàng lui xuống làm cố vấn cho đội tuyển chứ không trực tiếp cầm đội nữa. Nếu được, tôi sẽ hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam tìm người thay thế, có thể là huấn luyện ngoại”.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Nội vẫn chưa quyết định thời điểm dừng dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam.

“Hiện tại, tôi vẫn chưa quyết định thời gian nghỉ. Tôi vẫn đang rất hạnh phúc với việc dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam. Rất vui mừng khi cùng toàn đội thi đấu và giành vé dự World Cup 2023”, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết.

Trong trường hợp huấn luyện viên Mai Đức Chung thôi dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam, VFF sẽ tiến hành tìm người thay thế nhà câm quân lão làng này. Một số ứng cử viên có thể kể đến như ông Yusuke Adachi – Giám đốc kỹ thuật VFF; ông Akira Ijiri – huấn luyện viên chuyên trách trong công tác đào tạo bóng đá nữ trẻ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 10.2, khép lại gần 60 ngày xa nhà với thành quả ngọt ngào dành tặng người hâm mộ cả nước nhân dịp đầu xuân năm mới bằng tấm vé đi World Cup 2023. Các cầu thủ sẽ có khoảng thời gian gần một tháng về nhà cùng gia đình trước khi tái hội quân dự kiến vào tháng 3 tới để tiếp tục chuẩn bị cho nhiệm vụ thứ hai quan trọng không kém trong năm 2022 là SEA Games 31. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau bong da viet nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.geraldscustom.com/574/hlv-mai-duc-chung-chua-quyet-dinh-thoi-diem-thoi-dan-dat-tuyen-nu-viet-nam/